Chuyển động thị trường
Thị trấn Chũ (Bắc Giang) - Tiềm năng phát triển bất động sản điểm đến
N.L - 13/05/2024 07:59
Trước bước nhảy tăng trưởng khi lên thị xã vào 2025 và thành phố du lịch sinh thái vào 2045, Chũ đang là tọa độ vàng hấp dẫn dòng đầu tư với mô hình tổ hợp nhà phố, liền kề thương mại lõi trung tâm đô thị.
TIN LIÊN QUAN

Theo khảo sát của Tổng cục Du lịch, khoảng 60% chi tiêu của khách quốc tế đến Việt Nam dành cho lưu trú và ăn uống; mua sắm vui chơi giải trí chỉ chiếm 20%. Trong khi đó, tại Thái Lan, Singapore, Nhật Bản, Hong Kong (Trung Quốc), tỷ lệ cho vui chơi mua sắm chiếm 50-60%.

Không chỉ với khách quốc tế, du khách trong nước cũng rất quan tâm đến các trải nghiệm mua sắm và vui chơi giải trí, làn sóng du lịch mua sắm, du lịch trải nghiệm ẩm thực, văn hóa địa phương,... tiếp tục phát triển cùng với đà tăng trưởng du lịch.

Thị trấn Chũ (Lục Ngạn, Bắc Giang) là một vùng đất tiềm năng để phát triển du lịch sinh thái, di sản kết hợp tiêu thụ đặc sản hoa trái nổi tiếng của địa phương. Tuy nhiên, việc khan hiếm chuỗi hoạt động du lịch, lưu trú cao cấp kết hợp thương mại giải trí khiến ngành du lịch địa phương mất đi nguồn doanh thu lớn. Thực tiễn mở ra cơ hội phát triển các dự án thương mại dịch vụ được quy hoạch trong quần thể tiện ích quy mô, hiện đại như Khu đô thị mới trung tâm thị trấn Chũ (Bắc Giang).

Bất động sản điểm đến từ lâu đã không còn xa lạ với các nhà đầu tư Việt Nam, mô hình kết hợp nhiều trải nghiệm của khách hàng trong một điểm đến “All in one” - Vui chơi giải trí tại Clubhouse, trung tâm thương mại; thư giãn trải nghiệm picnic với công viên liên hoàn, vườn cảnh quan, vườn BBQ, bách bộ giữa thiên nhiên,...; thỏa sức mua sắm tại khu phố thương mại hay nghỉ qua đêm ngay trong tổ hợp. Đó là điều du khách và cộng đồng cư dân địa phương sẽ tìm thấy tại Khu đô thị mới trung tâm Thị trấn Chũ (Lục Ngạn, Bắc Giang) - tọa độ hấp dẫn dòng vốn đầu tư.

Khu đô thị mới trung tâm thị trấn Chũ (Lục Ngạn, Bắc Giang) - Điểm đến sống - đầu tư kinh doanh hấp dẫn đón đầu xu thế phát triển đô thị tại tâm điểm thị xã tương lai

Trong bối cảnh địa phương còn hiếm các dự án được quy hoạch đồng bộ, hiện đại, các chuyên gia đánh giá, Khu đô thị mới trung tâm thị trấn Chũ được xem là bước đón đầu xu thế phát triển đô thị tại trung tâm cực phía Đông Bắc Giang. Chưa tính đến khả năng thu về dòng tiền từ vận hành kinh doanh, dự án sở hữu tiềm năng tăng trưởng giá trị vượt trội khi địa phương lên thị xã vào 2025 và thành phố vào 2045.

Với vị trí đắt giá tại trung tâm thị trấn Chũ (Lục Ngạn), đây là khu vực có nhiều lợi thế phát triển kinh tế - thương mại dịch vụ nhờ nội lực kinh tế địa phương. Các hoạt động giao thương sầm uất sẽ tiếp tục phát triển tại vùng lõi thành phố sinh thái tương lai. Bên cạnh đó, lợi thế mạng lưới liên kết vùng đa dạng với tuyến quốc lộ 31, tỉnh lộ 273, tuyến vành đai thị trấn Chũ,... giúp Khu đô thị mới trung tâm thị trấn Chũ trở thành điểm đến của dòng du khách mua sắm, trải nghiệm đổ về từ Thủ đô và các tỉnh phía Bắc.

Trung tâm mua sắm vui chơi giải trí mới của Chũ

Thương mại - dịch vụ được xem là mạch máu phát triển của một vùng đất, với tiềm năng lớn, Chũ cần nhiều hơn các trung tâm mua sắm - giải trí đẳng cấp, điểm đến cho những trải nghiệm ấn tượng của cư dân địa phương và du khách.

Với mô hình quy hoạch phát triển phố mua sắm sầm uất trong quần thể tiện ích đủ đầy, Khu đô thị mới trung tâm thị trấn Chũ được xem là đáp ứng hoàn hảo nhu cầu này của địa phương. Tại đây, những lô nhà phố, liền kề thương mại giữa quần thể được quy hoạch hiện đại sử hữu  từ 1 đến 2 mặt tiền kinh doanh, vỉa hè thoáng rộng, đại lộ lớn mang đến cơ hội kinh doanh hấp dẫn và tiềm năng tăng giá lớn cùng sức bật hạ tầng, quy hoạch của địa phương. 

Nhiều nhà đầu tư đánh giá, với lợi thế vị trí và quy hoạch tiện ích, Khu đô thị mới trung tâm thị trấn Chũ sẽ trở thành điểm đến hấp dẫn cho dòng vốn an cư lạc nghiệp, một biểu tượng mới về sự sầm uất của thị xã Chũ tương lai. Với cơ sở hạ tầng hiện đại, đẳng cấp, đây sẽ là nơi dừng chân của các thương hiệu mua sắm nổi tiếng trong và ngoài nước, những chuỗi nhà hàng lớn hay điểm đặt văn phòng, chi nhánh đại diện,... để tiếp cận thị trường cư dân đô thị Chũ đầy tiềm năng.

Tọa lạc tại lõi trung tâm thị trấn - tọa độ vàng giao thương của vùng đất hoa trái bốn mùa Lục Ngạn, từ dự án du khách còn có thể dễ dàng di chuyển đến các vườn ăn trái, khu du lịch sinh thái - di sản địa phương: hồ Cấm Sơn, hồ Khuôn Thần, đền Hả, đền Cầu Từ, chùa Am Ni Tự trên đỉnh núi Am Ni,... Thăm thú cảnh sắc thiên nhiên thơ mộng, chèo thuyền, câu cá kết hợp nghỉ dưỡng tản bộ thăm thú đó đây. Đây sẽ là điểm cộng cho sức hút kinh doanh của các lô nhà phố, liền kề thương mại tại đây. Trong tương lai, cùng với sự phát triển về kinh tế - du lịch địa phương, Khu đô thị mới trung tâm thị trấn Chũ sẽ là một mắt xích không thể thiếu của các tour du lịch khám phá địa phương.

Thông tin dự án Khu đô thị mới trung tâm thị trấn Chũ

Tên pháp lý dự án: Khu đô thị mới trung tâm thị trấn Chũ

Địa chỉ: Thị trấn Chũ, Huyện Lục Ngạn, Tỉnh Bắc Giang

Facebook: https://www.facebook.com/kdttt.thitranchu/

Tin liên quan
Tin khác