Đầu tư và cuộc sống
Vẻ sexy cá tính của con dâu thứ 2 trong phim 'Sống chung với mẹ chồng'
Hương Hồ - 23/05/2017 08:29
Trang Cherry – nữ diễn viên đảm nhận vai cô con dâu thứ hai quá quắt, xảo quyệt trong “Sống chung với mẹ chồng” thừa nhận dù biết sẽ bị ghét nhiều nhưng bản thân lại thích vào những vai quái tính.
Thu Trang tái ngộ Công Lý và Anh Dũng trong 'Sống chung với mẹ chồng'.

Trang Cherry (Hoàng Thu Trang) được giới trẻ biết đến nhiều nhất trong bộ phim sitcom 5S online với vai Thảo Mai thay cho nhân vật Linh phù thủy do Vân Navy đảm nhận. Trước đó, Trang Cherry từng đóng vai chính phim “Khi người đàn ông góa vợ bật khóc” cùng nam diễn viên Anh Dũng. Bên cạnh đó, cô cũng tham gia nhiều dự án phim truyền hình, sitcom khác.

Nữ diễn viên sở hữu gương mặt xinh đẹp với nụ cười răng khểnh và vóc dáng chuẩn. Ngoài đời, cô gây ấn tượng bởi phong cách cuốn hút và đa dạng: khi sexy quyến rũ, lúc cá tính, hiện đại…
Tâm sự về vai Diệp, Trang Cherry cho biết bản thân gặp khó khăn khi phải thể hiện sự quyến rũ người đàn ông mà mình muốn chứ không hề yêu.
Nên ánh mắt làm thế nào vừa phải khiến Thanh tin rằng mình yêu cậu ấy thật nhưng vẫn vừa ánh lên những mưu mô mà bản thân đang toan tính trong đầu.
Cô cũng chia sẻ: “Trang ngoài đời chưa bao giờ nghĩ mình sẽ có thể là Diệp ở trong phim. Vì ngoài đời mọi thứ Trang đều muốn nó xảy đến một cách tự nhiên nhất, kể cả với tình yêu, tình bạn, hay sau này là tình cảm mẹ chồng – nàng dâu. Phải có cảm xúc thật, yêu chồng, quý mến mẹ chồng thì mới tiến đến chứ không dám hay không mảy may nghĩ rằng phải tính toán, ủ mưu để có được thứ mà mình muốn. Bởi mọi điều xuất phát từ trái tim mới chạm đến được với trái tim, những thứ khác kể cả tiền hay sắc dục cũng sẽ theo thời gian mà biến mất hay phai mờ đi thôi…”.
Khi được hỏi, “bạn có lo lắng hay sợ bị ế sau khi thủ vai con dâu trong “Sống chung với mẹ chồng”?, Hotgirl 9x hài hước nói: “Không lo hay sợ gì cả vì trước giờ Trang toàn vào vai tinh quái, khó ưa nên Trang nghĩ các chàng trai đều đã sợ và dù sao mình bị ế sẵn rồi...”.
Lần thứ hai đóng cặp với Anh Dũng, Trang Cherry cho biết những cảnh quay nhạy cảm không khiến cả hai ngượng ngùng, thay vào đó là sự ăn ý.

Tin liên quan
Tin khác