Đầu tư và cuộc sống
Ca sỹ Hương Tràm lại gây sốc khi mặc hở táo bạo
Ngọc Ngà - 16/12/2016 17:14
Nữ ca sĩ gốc Nghệ An Hương Tràm khiến người xem nhức mắt với bộ ảnh mới hở hang.
Trong bộ ảnh mới ra mắt cách đây không lâu, nữ ca sĩ Hương Tràm lại gây sốc người xem với những short hình diện đồ hở hang, táo bạo và phản cảm. (Nguồn ảnh: Ngôi Sao).

Ngay sau khi bộ ảnh được tung lên mạng, khá nhiều ý kiến của dư luận thẳng tay ném đá không thương tiếc đối với cô. (Nguồn ảnh: Ngôi Sao).

Được biết, đây không phải là lần đầu tiên Hương Tràm ăn mặc hở hang bị dư luận ném đá. Trước đó, nữ ca sĩ gốc Nghệ An từng dính tới 5 lần ăn mặc gây phản cảm. (Nguồn ảnh: Ngôi Sao).
Trước đó, ca sĩ Hương Tràm từng bị dư luận chỉ trích khi ăn mặc quá phản cảm khi biểu diễn trong minishow tổ chức tại Hà Nội vào tháng 8 và sau sự cố này, nữ ca sĩ 19 tuổi đã bị cấm diễn 3 tháng và chịu mức phạt hành chính 10 triệu đồng.
Cách đó không lâu, quán quân 'The Voice 2012' cũng bị chỉ trích về bộ đầm quá ngắn cô mặc trong lúc biểu diễn tại một phòng trà ở Hà Nội hôm 9/3. Kiểu trang phục này chẳng những khiến cô trông đẫy đà mà còn phô diễn gò bồng đảo lộ liễu, đồng thời hở cả nội y.
Nữ ca sĩ Hương Tràm không ngại bước lên sân khấu cùng thiết kế ngắn cũn, chất liệu xuyên thấu hở hang.
Ngay cả style đời thường của giọng ca trẻ cũng nhiều lần gây "nhức mắt". Cô từng vô tư ngồi ăn uống với bạn bè mà gần như để lộ hoàn toàn vòng 3.
 

 

Tin liên quan
Tin khác