Thông tin doanh nghiệp
Công thức dinh dưỡng tiên tiến cho người lớn tuổi trong sữa non Värna Colostrum
Ánh Tuyết - 29/02/2024 20:04
Värna Colostrum với công thức Colos Immunel được xem là đột phá dinh dưỡng với tác dụng bổ sung sữa non và các vitamin cần thiết cho người lớn tuổi.

Värna Colostrum với công thức Colos Immunel được xem là đột phá dinh dưỡng với tác dụng bổ sung sữa non và các vitamin cần thiết cho người lớn tuổi.

Lão hóa ở người lớn tuổi

Khoảng sau 40 tuổi, cả nam và nữ bắt đầu có những dấu hiệu lão hóa, lượng canxi mất dần, giảm mật độ xương dễ dẫn đến loãng xương. Khối lượng cơ, mỡ trong cơ thể cũng thay đổi. Hệ miễn dịch, đề kháng suy yếu nên khả năng chống lại bệnh tật cũng kém hơn.

Sử dụng thêm sữa non là một trong những giải pháp tăng cường đề kháng, cải thiện miễn dịch, làm chậm tốc độ lão hóa cho người lớn tuổi

Lão hóa không giống nhau với tất cả mọi người. Có khi cùng độ tuổi nhưng một số người lão hóa khá nhanh so với tuổi thật vì họ ít chú ý đến sức khỏe, có thể là do không cung cấp đủ dưỡng chất, không chú ý phòng bệnh hoặc thường xuyên phải chịu nhiều áp lực, tiếp xúc với môi trường có hại... Trong khi đó, những người biết chăm sóc bản thân thì lại có sức khỏe tốt hơn và trẻ lâu.

Nếu có chế độ ăn uống, giấc ngủ và tập thể dục khoa học, kết hợp với các biện pháp can thiệp khác như sử dụng thực phẩm bổ sung thì khả năng đảo ngược lão hóa hoàn toàn có thể thực hiện được. Lúc này, tuổi sinh học (sự khỏe mạnh của cơ thể) có thể trẻ hơn tuổi thật rất nhiều.

Bất ngờ với công thức dinh dưỡng cho người lớn tuổi với sữa non Värna Colostrum

Värna Colostrum với công thức Colos Immunel được đánh giá là bước đột phá dinh dưỡng với người trưởng thành nhờ hệ dưỡng chất kép từ sữa non (IgG kết hợp với hỗn hợp đạm đậu nành, chất béo thực vật, vitamin, khoáng chất...) và Immunel (thành phần độc quyền từ Sterling Mỹ).

Thành phần Immunel được khoa học ghi nhận là giúp kích hoạt miễn dịch nhanh và được chứng minh lâm sàng có tác dụng hỗ trợ tăng đề kháng nhanh. Còn kháng thể IgG là thành phần miễn dịch tự nhiên, hỗ trợ cơ thể chống lại các tác nhân gây bệnh từ môi trường xung quanh, ngăn ngừa các bệnh truyền nhiễm.

Sự kết hợp giữa Immuel và IgG trong sữa non Värna Colostrum đem lại một liệu pháp bổ sung dinh dưỡng toán diện, giúp tạo ra "lá chắn kép" cho sức khỏe.

Sữa non Värna Colostrum ra đời như một giải pháp dinh dưỡng toàn diện, đáp ứng đầy đủ cho từng nhu cầu riêng biệt của người cao tuổi.

Không chỉ phù hợp với nhu cầu dinh dưỡng, sản phẩm còn được chứng minh là đặc biệt phù hợp cho người lớn ăn uống kém, người cần tăng sức đề kháng nhờ các dưỡng chất khác như: Canxi, Vitamin D3 và Protein chất lượng cao giúp tăng sức khoẻ cơ và xương; MUFA, PUFA giúp hỗ trợ hệ tim mạch; chất xơ và lợi khuẩn Bifidobacterium hỗ trợ tăng cường hệ tiêu hoá…

Värna Colostrum là sản phẩm được nghiên cứu và phát triển bởi Nutifood Thụy Điển, Viện Nghiên cứu Dinh dưỡng Nutifood Thụy Điển (NNRIS) với thành phần Immunel từ Sterling Technology USA (đơn vị tiên phong trong việc phát triển các thành phần từ sữa non). Sự ra đời của Värna Colostrum đã khẳng định cam kết của Nutifood trong sứ mệnh góp phần tạo nền tảng vững chắc cho tương lai người Việt.

Tin liên quan
Tin khác