Điểm nóng
Hải Phòng: Ô tô 16 chỗ suýt trôi xuống biển khi qua phà đi Tuần Châu
Hoài Anh - 01/05/2018 07:55
Trong quá trình di chuyển từ bến phà Gia Luận (Hải Phòng) sang Tuần Châu, (Quảnh Ninh), 1 ô tô bị trôi xuống phần đường dẫn, suýt chìm.
Sự việc hi hữu khiến chiếc ô tô 16 chỗ suýt rơi xuống biển
Ông Bùi Hồng Minh, Phó giám đốc Sở GTVT Quảng Ninh chiều nay cho biết, trong ngày nay một sự cố đáng tiếc xảy ra trên chuyến phà từ bến phà Gia Luận (TP Hải Phòng) đến bến Tuần Châu (Quảng Ninh) khiến một ô tô bị trôi xuống đoạn đường dẫn lên phà, suýt rơi xuống biển.

Theo ông Minh, khi xảy ra sự việc rất may công nhân trên phà đã kịp thời xử lý, neo móc để đưa chiếc xe sang đến bến Tuần Châu an toàn.

Nguyên nhân sự việc được cho là trong quá trình xếp xe, công nhân quên đóng cổng an toàn khi phà rời bến. Chiếc xe này không phanh kịp đã trôi xuống đoạn đường dẫn lên phà.

"Tuyến phà Gia Luận - Tuần Châu do Cục đường thủy nội địa phê duyệt, giao cho Sở GTVT tỉnh phối hợp với các đơn vị địa phương giám sát, quản lý. Ngay trong chiều 30/4, tôi cũng đã chỉ đạo làm ngay công văn khẩn gửi sang Hải Phòng đề nghị tăng cường phối hợp, kiên quyết chấn chỉnh không để xảy ra tình trạng tương tự", ông Minh thông tin thêm.

Theo tin từ những người chứng kiến sự việc cho biết: Do sự bất cẩn của nhân viên mà chiếc xe 16 chỗ đã bị trôi khi di chuyển trên biển. Vì đang hành trình nên họ phải cố định chiếc xe lại, một phần trên phà và có một phần phải kéo trôi trên nước.

Tin liên quan
Tin khác