Doanh nghiệp
Tập đoàn Danh Khôi ký kết hợp tác chiến lược với Knightsbridge Partners
Như Loan - 09/05/2024 08:25
Tập đoàn Danh Khôi vừa chính thức ký kết hợp tác chiến lược với đối tác Knightsbridge Partners với kỳ vọng đưa các sản phẩm thuộc dự án Khu Phức hợp thương mại và Căn hộ cao cấp Astral City ra nước ngoài.

Theo thông tin từ đại diện Tập đoàn Danh Khôi, việc ký kết hợp tác chiến lược với Knightsbridge Partners (nhà phân phối bất động sản uy tín hàng đầu tại thị trường quốc tế), nhằm đẩy mạnh các hoạt động phân phối sản phẩm và phát triển dự án tại quốc tế, mà trọng điểm và trước tiên là thị trường Hong Kong (Trung Quốc).

Lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa Tập đoàn Danh Khôi và Knightsbridge Partners

Được biết, Knightsbridge Partners là đơn vị phân phối bất động sản uy tín hàng đầu tại Hong Kong (Trung Quốc) với việc sở hữu mạng lưới rộng khắp các thị trường quốc tế tiềm năng, như tại London (Anh quốc), Băng Cốc (Thái Lan), Thượng Hải, và mới đây nhất là Dubai (Các Tiểu Vương quốc Ả rập Thống nhất)…

Trải qua 10 năm hình thành và phát triển, Knightsbridge Partners đã ghi nhận nhiều con số “khủng” với tổng doanh thu đạt hơn 10 tỷ USD, hơn 680.000 khách hàng tiềm năng thông qua mạng lưới hơn 260 đại lý trên phạm vi toàn cầu. Tại Việt Nam, Knightsbridge Partners cũng từng phân phối thành công hơn 2.000 sản phẩm và hợp tác với hàng loạt chủ đầu tư danh tiếng.

Tại lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa hai bên, bà Đặng Thị Nhung - Phó tổng Giám đốc Tập đoàn Danh Khôi cho biết, Danh Khôi mong muốn đưa sản phẩm của mình tiếp cận đến một lượng khách hàng lớn hơn, từng bước tiến gần hơn với thị trường quốc tế.

“Do đó, chúng tôi lựa chọn Knightsbridge Partners. Chúng tôi hoàn toàn tin tưởng vào một kết quả tích cực cho lần hợp tác này giữa Tập đoàn Danh Khôi và Knightsbridge Partners và hy vọng sẽ tạo tiền đề tốt đẹp cho những cơ hội hợp tác khác trong tương lai…”, bà Nhung nói.

Ông Kingston Lai - Đại diện Knightsbridge Partners chia sẻ tại sự kiện

Cũng trong khuôn khổ buổi lễ, ông Kingston Lai - Nhà sáng lập/CEO của Knightsbridge Partners cho biết, Knightsbridge Partners tự hào hợp tác với Danh Khôi - nhà phát triển bất động sản hàng đầu tại thị trường Việt Nam trong gần 20 năm qua.

“Bằng sự hiểu biết về thị trường của Danh Khôi và chuyên môn đầu tư ở các danh mục quốc tế của Knightsbridge Partners, chúng tôi tin rằng sự hợp tác này sẽ mang đến một dự án vượt tầm mong đợi của nhà đầu tư và thiết lập nên các tiêu chuẩn vượt trội mới”, CEO Knightsbridge Partners tự tin chia sẻ.

Với lịch sử gần 20 năm hình thành và phát triển, Tập đoàn Danh Khôi được biết đến là một đơn vị phát triển bất động sản uy tín hàng đầu Việt Nam với hàng loạt dự án tiêu biểu, hiện diện ở khắp 3 miền đất nước như: Welltone Luxury Residence (TP. Nha Trang, Khánh Hoà), Kỳ Co Gateway (Quy Nhơn, Bình Định), Aria Vũng Tàu (Bà Rịa - Vũng Tàu) hay Aria Đà Nẵng (TP. Đà Nẵng)... đặc biệt là Khu Phức hợp thương mại và Căn hộ cao cấp Astral City tọa lạc tại “thủ phủ” công nghiệp Bình Dương.

Trong suốt hành trình phát triển, Tập đoàn Danh Khôi luôn không ngừng nỗ lực thực hiện nhiều dự án chất lượng, ổn định các hoạt động phân phối sản phẩm, nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng và trải nghiệm cao cấp cho khách hàng và thị trường. Việc “bắt tay” với Knightsbridge Partners có thể coi là bước tiến lớn trong kế hoạch mở rộng đối tác quốc tế, khẳng định tiềm lực, sự chuyên nghiệp, tiềm năng và triển vọng phát triển của Tập đoàn Danh Khôi trong tương lai không xa.

Tin liên quan
Tin khác