Điểm nóng
TP.HCM: Bắt 2 nghi can chém lìa tay nam thanh niên trên phố
Minh Hòa - 08/03/2016 15:26
Công an quận Gò Vấp, TP.HCM, cho biết, đang tạm giữ 2 thanh niên nghi cầm dao tự chế chém một thanh niên lìa bàn tay trên trên phố vào đêm 6-3.

Ngày 7-3, Đại tá Trà Văn Lào - Trưởng công an quận Gò Vấp, TP.HCM cho biết đã xác định được nhóm nghi can liên quan đến vụ chém lìa bàn tay của một thanh niên xảy vào tối 6-3 trên đường Phạm Văn Chiêu, quận Gò Vấp.

Phương ở hiện trường vụ chém nhau tối 6-3

Như báo điện tử ANTĐ đã thông tin, vào 20h40 ngày 6-3 nam thanh niên chạy xe máy chở 1 đi cùng nhóm bạn trên đường Phạm Văn Chiêu, quận Gò Vấp, hướng từ Lê Văn Thọ về đường Phan Huy Ích. Nhóm giang hồ 4 thanh niên chạy hai xe máy cầm mã tấu truy đuổi. Khi vừa đến cây xăng Biên Khoa, nam thanh niên này bị nhóm truy sát bắt kịp, chém đứt lìa bàn tay. Nam thanh niên gục xuống đường, nhưng vẫn bị chúng xông vào chém tới tấp.
Ngoài ra, người đi cùng 2 thanh niên này cũng bị tấn công, bị thương tích. Gây án xong, nhóm đối tượng nhanh chóng tẩu thoát khỏi hiện trường. Công an đã xác định danh tính 2 nạn nhân là Bùi Hoàng Thiên Phương 17 tuổi, ở quận Gò Vấp (bị đứt lìa bàn tay) và Nguyễn Văn Phong 18 tuổi, nhập viện trong tình trạng vết thương ở bàn tay phải, cổ và cẳng tay trái...

Chiều cùng ngày, bác sĩ Nguyễn Đức Thành, Trưởng khoa Hồi sức cấp cứu Bệnh viện 175, cho biết bàn tay bị đứt lìa của Phương không nối lại được.

Phương vẫn còn hôn mê trên giường bệnh

Nguyên nhân không nối được bàn tay, bác sĩ Thành cho biết, bệnh nhân rối loạn đông máu, tổn thương máu tụ nội sọ, chủ yếu tập trung điều trị cứu mạng sống của Phương, nên không kịp nối lại bàn tay cho nam thanh niên này. Do đó khả năng xuất huyết nội sọ sẽ cao nếu tiếp tục phẫu thuật nối bàn tay, cực kỳ nguy hiểm cho tính mạng của nạn nhân.
Hai nghi can liên quan đã bị tạm giữ để lấy lời khai để phục vụ việc điều tra. Nguyên nhân ban đầu được cho là do mâu thuẫn trên mạng xã hội.

Tin liên quan
Tin khác