Tiêu dùng
Vincom Center Bà Triệu giảm giá cực sốc hè 2013
Đ.T - 01/07/2013 13:40
Cương trình siêu khuyến mãi “Giảm giá cực sốc - Crazy sales 2013” sẽ diễn ra trong 10 ngày, từ 5/7 đến 14/7/2013 tại TTTM Vincom Center Bà Triệu. Đây là cơ hội để các “tín đồ mua sắm” được sở hữu các sản phẩm hàng hiệu, chất lượng cao với mức giá cực kỳ hấp dẫn.
TIN LIÊN QUAN

Trong thời gian này, khách hàng khi đến bất cứ cửa hàng nào có gắn biển “Crazy Sales” tại Trung tâm Thương mại (TTTM) Vincom Center Bà Triệu đều có cơ hội mua hàng với mức giá cực kỳ ưu đãi cho tất cả các sản phẩm.

Các mặt hàng sẽ không niêm yết tỷ lệ giảm giá, song chắc chắn mọi khách hàng sẽ được thấy những thương hiệu nổi tiếng trong và ngoài nước như Ninewest, Geox, Mango, FCUK, Pedro, Accessorize, Charles & keith, Valentino Creation, Eva de Eva, Elise, Joelle, Naracamicie, Giovanni, Pabini, Valentino Creation, Lare Boss, U.S Polo, G2000, Carven, WT… cũng như hàng loạt các gian hàng dành cho trẻ em, đồ gia dụng… được bày bán với mức giá cực kỳ hấp dẫn.

Năm 2012, Chương trình khuyến mại tương tự chỉ kéo dài trong 2 ngày đã mang đến một lượng khách đông kỷ lục. Do đó, với 10 ngày siêu khuyến mại của Crazy sales 2013, khách hàng có nhiều cơ hội để thoả sức ước mong mua sắm hàng hiệu của mình.

Các hoạt động khuyến mại đặc biệt như chương trình “Giảm giá cực sốc - Crazy sales 2013” sẽ tạo cơ hội cho khách hàng được tiếp cận và sở hữu dễ dàng các sản phẩm mang thương hiệu nổi tiếng với giá hấp dẫn…

Với việc cam kết đảm bảo chất lượng, giá thành tốt nhất, Vincom Center Bà Triệu nói riêng và hệ thống Vincom Center nói chung vẫn luôn tích cực tổ chức các hoạt động, sự kiện và các chương trình ưu đãi để khách hàng luôn hài lòng và lựa chọn hệ thống Vincom Center là nơi để thoả mãn niềm vui mua sắm của mình.

Tin liên quan
Tin khác