Đầu tư và cuộc sống
Hình ảnh những bình luận viên vừa rời VTV, vui vẻ hộ ngộ
Đan Đan - 21/12/2016 14:48
BTV Hoài Anh vừa đăng tải trên trang cá nhân hình ảnh chị hội ngộ BTV Vân Anh, Diệp Anh, Thúy Hằng và Hữu Bằng.

 

1 tháng sau khi gây xôn xao với thông tin nghỉ việc ở VTV, lần đầu tiên BTV Vân Anh lộ diện trong một cuộc hội ngộ với các đồng nghiệp ở Ban thời sự.

5 BTV Diệp Anh, Vân Anh, Hoài Anh, Thúy Hằng và Hữu Bằng từng có thời gian làm cùng nhau ở bản tin Thời sự 19h.  Tuy nhiên, trong năm 2016, hai người đã nói lời chia tay công việc ở Đài THVN để theo đuổi những công việc riêng là: BTV Diệp Anh, Vân Anh. Riêng BTV Thúy Hằng chuẩn bị rời VTV1 để về lại kênh VTV 9.

Từ phải qua: BTV Hoài Anh, Diệp Anh, Thúy Hằng, Vân Anh và Hữu Bằng. Ảnh: FBNV

Khi biết tin BTV Diệp Anh, BTV Vân Anh - hai người trong bộ 3 tên Anh dẫn chương trình thời sự 19h của VTV nghỉ việc, nhiều khán giả, đồng nghiệp không khỏi tiếc nuối.

Trước đó, nhiều người từng gọi BTV Vân Anh, Diệp Anh và Hoài Anh là "Tam ca 3A" của bản tin Thời sự trên sóng VTV bởi cả 3 đều có tên "Anh". Giữa họ cũng có nhiều nét chung, trong đó nổi bật hơn cả là sự xinh đẹp, tài năng và được nhiều khán giả mến mộ.
Bức ảnh các BTV hội ngộ bạn bè đăng trên facebook BTV Hoài Anh.

Điều trùng lặp tình cờ giữa BTV Vân Anh và Diệp Anh đều đang có cuộc sống hạnh phúc với người chồng thành đạt và cùng có hai con trai. Riêng BTV Hoài Anh cũng có tổ ấm ấm áp của mình nhưng mới chỉ có một bé gái xinh xắn và tương tự BTV Thúy Hằng cũng có một bé gái đáng yêu.

Dù không làm việc cùng nhau nhưng các biên tập viên Vân Anh, Diệp Anh, Hoài Anh, Thúy Hằng, Hữu Bằng vẫn dành sự quan tâm cho nhau trên mạng xã hội lẫn ngoài đời và việc họ gặp gỡ để trò chuyện vui vẻ là điều dễ hiểu.

 

Tin liên quan
Tin khác